กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

นางสาวสมหญิง  แข็งขัน

นายคมกฤษณ์  เจตน์จำลอง

นายวรพล  รัตนวงศ์เจริญ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา  และพละศึกษา

ครูไพฑูรย์  วิเวก

ครูสิริรัตน์  ทวีตั้งตระกูล

ครูอุลัย  เมฆปั้น

ครูอำไพ  อุ่นศิริ

ครูธณวรรษ   อรชร

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ  และเทคโนโลยี

ครูอนัน  บุตรดี

ครูจารุณี  กิจบำรุง

ครูสุภัคสิริ  อ้นแพ

ครูปรีชา  แสงอุทัย

ครูพรทิพย์  ปิ่นตบแต่ง

ครูพีรเชษฐ  เพ็ญแสง

ครูจิรารัตน์      กิจบำรุง

ครูผจญ  รุ่งอรุณเลิศ
หัวหน้างานคอมพิวเตอร์

ครูจตุรงค์  ตรีรัตน์

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

ครูเพียงนภา  แจ้งธรรมมา

ครูลำยอง  เปียโสม

ครูวนิดา  ธรรมานุกิจเจริญ

ครูบุษกร  คงนะ

ครูสุมลทิพย์  ฐิติกวานนท์

ครูนัยยา  ยอดแก้ว

ครูอรวรรณ  คงความสุข

ครูอทิตยา  จอมดวง

ครูปิยะดา     มูลทองน้อย

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

ครูบัญชา  บวรโภคิน

ครูธนาคม  ตันตยานุวัตร